Nhà thông minh dành cho “Hai Lúa”

Là một phần mềm máy tính cùng một bo mạch ghép nối ngoại vi. Chỉ qua một vài thao tác đơn giản, hệ thống NGAY LẬP TỨC cho phép chúng ta quản lý & điều khiển các thiết bị trong tòa nhà mà không cần phải thay đổi những thiết kế có sẵn từ trước…

 

Chắc hẳn Quý vị đã nghe nói nhiều đến “Ngôi nhà thông minh” cùng những tính năng đáng mơ ước của nó.

Trong các Quý vị đây ai đã từng sở hữu ngôi nhà thông minh đó?

Có lẽ (ở Việt Nam) ít có cá nhân nào trang bị cho mình ngôi nhà này.

Nó quá đắt tiền? Quả là nó rất đắt tiền nhưng tôi cho rằng đây không phải là vấn đề chính. Có rất nhiều Quý vị ở đây có dư thừa khả năng tài chính cho ngôi nhà đó.

Vậy thì tại sao, những cái gọi là tiện nghi của thế kỷ 21 lại không hiện diện trong mỗi gia đình chúng ta?

Ba nguyên nhân chính cản trở người dùng phổ thông tiếp cận với hệ thống Nhà thông minh:

1)       Việc lắp đặt quá phức tạp, cần phải có các kỹ sư chuyên nghiệp, chuyên ngành.

2)       Các thiết bị trong hệ thống phải đồng bộ, hợp nhất với nhau, phải do cùng hãng cung cấp > người dùng bị lệ thuộc hoàn toàn vào Nhà sản xuất, từ khâu lắp đặt cho tới vấn đề thay đổi hay mở rộng hệ thống.

3)       Gọi là “Thông minh” nhưng đa số các tính năng trong đó thực sự không cần thiết đối với người dùng, chúng không phải là những tiện ích mà chỉ là những “hành động” làm thay cho con người, làm cho chúng ta trở nên thụ động & lười biếng.

 

NHÀ THÔNG MINH DÀNH CHO “HAI LÚA” là gì?

– Đó là một phần mềm máy tính cùng một bo mạch ghép nối ngoại vi. Chỉ qua một vài thao tác đơn giản, hệ thống NGAY LẬP TỨC cho phép chúng ta quản lý & điều khiển các thiết bị trong tòa nhà mà không cần phải thay đổi những thiết kế có sẵn từ trước. Bạn có thể bật, tắt, điều chỉnh nhiệt độ của máy lạnh trên lầu 8, chuyển kênh đầu thu Kỹ thuật số lầu 12, mở cửa cuốn tầng trệt, v.v… một cách trực quan và đơn giản qua giao diện phần mềm cài đặt trên máy tính, hoặc qua tin nhắn điện thoại từ bất cứ nơi đâu.

– Bạn có thể lên lịch trình hoạt động cho các thiết bị trong tòa nhà theo một kịch bản lập sẵn.

 

NÓ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ so với các hệ thống Nhà thông minh hiện có?

1)       Vô cùng đơn giản & dễ sử dụng. Ngay cả một người dùng máy tính bình thường cũng có thể tự thiết lập một hệ thống mơ ước chỉ trong giây lát.

2)       Vô cùng linh hoạt, có thể kết nối & điều khiển bất cứ thiết bị nào đang có sẵn trong tòa nhà > khả năng mở rộng hệ thống là vô hạn.

3)       Giá thành rẻ, người dùng có thể tùy ý lựa chọn thiết bị & tự xây dựng hệ thống mà không bị lệ thuộc vào bất cứ nhà cung cấp thiết bị nào.

 

TIỀM NĂNG

Tiềm năng của hệ thống này là vô cùng to lớn, nó có thể được trang bị cho mọi tầng lớp khách hàng, mọi công trình xây dựng, từ những căn nhà cấp 4 vùng nông thôn của những chủ nhân Hai Lúa, tới các cao ốc hiện đại chọc trời nơi đô thị phồn hoa.

Nó thực sự là một “Sát thủ” của những nhà cung cấp các hệ thống nhà thông minh hiện có, vì trong hệ thống dành cho Hai Lúa này, cái “thông minh” không phải là tòa nhà, mà chính là Quý vị, người sẽ tạo nên & điều hành mọi thứ trong đó.

 

Liên hệ với tác giả ý tưởng, xin gọi BQT: 0937 585 666 – 08. 2217 0483 (Giờ hành chính). Email : hongnghia83@yahoo.com

 

Theo: sanytuong