Kiếm tiền từ điện năng

Hằng ngày, bạn thường sử dụng xe gắn máy để di chuyển. Đã bao giờ bạn nghĩ có thể kiếm thêm thu nhập từ chính chiếc xe máy của bạn mà không phải bỏ công sức và thời gian?

 

Đã có một giải pháp: Bạn chỉ việc bán một ít điện năng được sinh ra từ xe máy của bạn cho chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp và lắp đặt vào xe máy của bạn một bộ phận tích điện. Mỗi vòng quay của bánh xe sẽ tạo ra năng lượng điện và được bộ phận tích điện trữ lại. Khi bộ phận tích điện đầy, bạn có thể mang tới các trụ thu điện nằm ở ven đường (có thể hình dung: Bộ phận tích điện là thẻ ATM, còn trụ thu điện như những máy ATM) và nạp vào đó. Trên mỗi bộ phận tích điện sẽ có một số seri nhất định để xem hàng tháng bạn nạp bao nhiêu điện vào trụ. Những trụ điện đó sẽ dẫn nguồn điện mà các bạn bán cho chúng tôi tới những nhà máy tích trữ. Chúng tôi sẽ tận dụng những nguồn điện đó để cung cấp lại cho người dân hoặc cho những nước cần nguồn điện năng.

 

Và khi tới tháng hoặc thậm chí ngay lúc bạn cần tiền thì hãy liên hệ với chúng tôi để được thanh toán, chúng tôi có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản của bạn.

Mỗi km là bạn có thể tích được vài ngàn đồng mà không cần phải làm gì. Hiện nay, mỗi gia đình đều có ít nhất từ 1 đến 2 xe máy hoặc nhiều hơn thế. Trung bình 1 xe máy chạy hơn 20 km mỗi ngày, như thế hàng tháng là cả trăm, cả ngàn km. Bạn thử tính lợi ích của nó xem!

Hãy là những người xây dựng đường ống dẫn nước, đừng là người xách từng xô nước về làng.

 

Liên hệ với tác giả ý tưởng, xin gọi BQT: 0937 585 666 (Giờ hành chính).

 

Theo: sanytuong