Cộng đồng bà bầu Việt Nam

Nhìn nhận là một trong những dự án về kết nối cộng đồng cũng như thương mại điện tử đáng để đầu tư nhất Việt Nam hiện nay.
Mỗi năm VCCorp thu về hàng trăm tỉ đồng lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh qua các trang trực tuyến như : Enbac.com, rongbay.com…Diễn đàn Webtretho cũng thu về hàng chục tỉ đồng cùng với lượng truy cập có thể gọi là lớn nhất Việt Nam. Facebook với khả năng kết nối cộng đồng cũng thu về cho mình hàng tỉ $ với lượng truy cập lớn nhất thế giới.

 

Nếu các bạn đã từng đưa vợ đi khám thai hẳn sẽ biết số lượng các bà bầu hiện nay nhiều như thế nào.

 

Google search cũng trả ra hàng triệu kết quả liên quan đến bà bầu. Điều đó chứng tỏ rằng nhu cầu về tìm hiểu thông tin, chia sẻ kiến thức giữa các bà bầu với nhau là vô tận.

 

Một bản dự án tâm huyết với niềm tin sẽ là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, với số lượng truy cập cũng như doanh thu mang lại là vô cùng lớn. Sẽ là hoàn chỉnh nếu có một nguồn lực tài chính để phát triển đội ngũ thiết kế, kinh doanh và marketing cho dự án này.

 

Tôi đã có đầy đủ giải pháp cũng như bản kế hoạch kinh doanh cho dự án này, rất hi vọng là sẽ có những nhà đầu tư thực sự quan tâm đến dự án này của tôi để biến ý tưởng đó thành sự thật.

 

Liên hệ với tác giả ý tưởng, xin gọi BQT: 0937 585 666 – 08. 2217 0483 (Giờ hành chính).

 

Theo: sanytuong